TỔNG HỢP CÁC LOẠI SƠN EPOXY JOTUN

Tổng hợp các loại sơn Epoxy Jotun

Là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Do đó các sản phẩm của sơn Jotun được đánh giá khá cao. Rất nhiều công trình sắt thép nổi tiếng trên thế giới đã sử dụng sơn của hãng sơn Jotun như Tháp Eiffel, Tháp Khalifa, Tháp đôi Petronas, Khách sạn 7 sao Buji Al Arab…

Một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Jotun là sơn công nghiệp. Với tính thẩm mỹ cao và sự bảo vệ tuyệt hảo, Jotun bảo vệ các kết cấu công nghiệp trên và dưới lòng đất, chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sơn epoxy chống rỉ

Penguard Primer

Penguard Primer là loại sơn chống rỉ hai thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao. Dùng làm lớp sơn chống rỉ trong hệ sơn chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Ngoài ra, còn được sử dụng làm lớp sơn giảm ma sát cho mặt trong các đường ống dẫn ga. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt.

Jotamastic 80

Đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy mastic đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn không kén bề mặt, có hàm lượng chất rắn cao. Thiết kế đặc biệt cho những khu vực không thể tiến hành chuẩn bị bề mặt tốt. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển và ngâm nước.

Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon và sơn cũ. Sản phẩm này có thể được thi công ở nhiệt độ bề mặt dưới 0.

Jotamastic 87

Đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy mastic đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn không kén bề mặt, có hàm lượng chất rắn cao và có thể sơn ở chiều dày cao. Thiết kế đặc biệt cho những khu vực không thể tiến hành chuẩn bị bề mặt tốt. Mang lại khả năng bảo vệ dài lâu trong môi trường ăn mòn cao.

Có thể dung làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon và sơn cũ. Sản phẩm này có thể được thi công ở nhiệt độ bề mặt dưới 0.

Sơn chống rỉ Epoxy được sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt hơn các loại sơn khác, đặc biệt với sơn chống rỉ Epoxy Jotun 2 thành phần được nhiều người tin dùng vì những tính năng vượt trội của nó mang lại.

Sơn epoxy chịu nhiệt

Solvalitt

Solvalitt là loại sơn chịu nhiệt gốc Silicone Acrylic, dùng làm lớp sơn phủ cho bề mặt chịu nhiệt độ cao. Khi kết hợp với các loại sơn Zinc Silicate, chịu nhiệt tối đa 400oC. Sản phẩm có thể dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của nhôm, thép carbon, thép tráng kẽm hoặc là thép không rỉ.

Sơn chịu nhiệt Jotun còn mang lại nhiều giá trị ưu việt như:

+ Sơn chịu nhiệt Jotun có khả năng chịu dung môi tốt

+ Chịu nhiệt độ rất cao bảo vệ tốt cho công trình được thi công

+ Sơn chịu nhiệt Jotun có thể chịu lực cơ học rất tốt

+ Độ bám dính bề mặt của các sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun là rất tốt

+ Với nhiều quy cách đóng gói cho khối lượng khác nhau, các bạn dễ dàng mua được lượng sản phẩm thích hợp để sử dụng.

+ Có thể sơn phủ màu với tất cả các loại sơn ( ngoại trừ sơn alkyd)

+ Giá cả của sơn chịu nhiệt Jotun hiện nay cũng rất dễ chịu vì thế thích hợp với nhiều khách hàng.

Mua Sơn Epoxy Jotun ở đâu

Không khó để quý khách có thể tìm được cho mình một đơn vị bán sơn phủ trên thị trường. Nhưng nếu nói là một nơi uy tín có sản phẩm sơn phủ chất lượng nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất thì quả là điều khó khăn. Hãy đến với Tongkhoson.com chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp sơn chống rỉ. Chúng tôi tin tưởng mình là đơn vị được yêu thích nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm thi công sơn chống rỉ hơn 10 năm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ từ Bắc chí Nam, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng cũng như kĩ thuật sơn chống rỉ với những công trình sắt thép, đạt hiệu quả cao nhất. 

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn

Số 15, Ngõ 109, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.38.62.66.55 – 02462.533.655

Email: tongkhoson@gmail.com

This article was written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *