Cách làm sạch rỉ sắt bị bám lên quần áo trong vòng 5 phút

Các rỉ sắt bám trên quần áo quả thật là rất khó chịu. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sạch rỉ sét các bộ quần áo đẹp chỉ trong vòng 5 phút.

Như các bạn đã biết, sắt để trong tự nhiên hay ngoài trời lâu ngày sẽ bị gỉ sét. Khi bị dính vào quần áo thì sẽ rất khó tẩy rửa nhất là những chiếc áo trắng hay bất cứ màu gì làm chiếc áo xấu đi trông thấy.

huong-dan-loai-bo-gi-set3

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất để tẩy rỉ sắt, được bày bán với các thương hiệu trôi nổi và nhỏ lẻ. Nếu người dân không sử dụng các đồ dùng bảo hộ và không sử dụng đúng cách, các chất độc hại sẽ dính vào mắt hoặc ta làm gây hại đến sức khỏe của bạn.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn không nên dùng hóa chất không rõ nguồn gốc tẩy gỉ sắt thép để bảo vệ kết cấu sắt thép tốt nhất là lên sử dụng sơn chống rỉ sắt thép.

Dưới đây là cách làm sạch gỉ sắt trên quần áo trắng với nguyên liệu tự nhiên đó là tẩy gỉ kim loại bằng chanh tươi. Cách làm sạch gỉ sắt trên quần áo cực kì đơn giản.

Hoặc bạn có thể tham khảo giá sơn chống rỉ để không phải lo về gỉ sắt dính trên quần áo và chọn cho mình sản phẩm sơn chống gỉ ưng ý nhất.

Đầu tiên cần chuẩn bị:

-1 quả chanh tươi

-1 con dao

-1 cái bàn là sạch sẽ

-1 chiếc quần hoặc áo bị dính gỉ

chanhtuoi285

Bước 2

Dùng dao cắt nửa quả chanh tươi, nhỏ vài giọt chanh trên chỗ quần áo bị gỉ. Trong khi đó bạn dùng bàn là ủi những vùng bị rỉ và đã nhỏ chanh tươi làm cho đến khi quần áo khô đi.

Lưu ý: Khi các bạn ủi quần áo nên lót một miếng vải đệm dưới quần áo.

Sau đó,đem quần áo giặt sạch sẽ những vết gỉ sẽ được biến mất. Như vậy, với phương pháp đơn giản này. Bạn không còn lo sợ quần áo bị dính rỉ sắt thép. Nhưng không vì thế, mọi người cứ để rỉ sắt như vậy. Tốt nhất nên tránh tiếp xúc với rỉ sắt để tiết kiệm thời gian sau này.

2 thoughts on “Cách làm sạch rỉ sắt bị bám lên quần áo trong vòng 5 phút”

  1. Thanks for all of the effort on this blog. My mother loves conducting research and it’s really simple to grasp why. Almost all notice all of the dynamic method you convey valuable secrets through this blog and in addition foster response from other ones on this idea and my simple princess is truly understanding a lot. Have fun with the rest of the new year. Your doing a very good job.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *