Những giải pháp giúp công trình kim loại chịu đựng tốt hơn

Như các bạn đã biết, hầu hết các dạng công trình kim loại như các kết cấu cầu, các cột đèn chiếu sáng công cộng, các biển báo giao thông, hay các biển quảng cáo ngoài trời đều chịu rất nhiều tác động của môi trường vì vậy chúng ta cần phải có những giải pháp khi thực hiện các loại công trình này. Cho nên cần dự tính trước vì có một số được làm từ thép mạ kẽm, một số là kim loại đúc quá trình hình thành rỉ sét chỉ là vấn đề thời gian.

Khi các bề mặt sắt thép kim loại này sử dụng một thời gian các lớp mạ kẽm bảo vệ cho các công trình này sẽ bị bào mòn dần do điều kiện thời tiết làm hư hại các công trình đó. Khi đó bắt buộc chúng ta phải tháo dỡ  các chi tiết công trình tốn rất nhiều thời gian của chúng ta cũng như nhân lực và công sức vì thế chúng ta thường tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Từ những nhu cầu thiết yếu mà một loại sơn đã được cho ra đời để khắc phục hết những khó khăn mà các loại công trình ngoài trời hiện nay gặp phải đó chính là loại sơn mạ kẽm lạnh hiện nay với chất lượng cự kỳ ưu việt mà chúng ta cần phải quan tâm đến thật nhiều để có thể cung cấp cho chúng ta chất lượng về loại hình tốt nhất hiện nay. Vậy sơn mạ kẽm lạnh ngày nay có những ưu điểm gì và nhược điểm là gì.

Ưu điểm của loại sơn này chính là có thể giải quyết được sự khó khăn về độ phức tạp khi chúng ta cần mạ lại lớp kẽm tráng để bảo vệ kim loại vì chúng có thể sơn ngay lập tức bằng các loại dụng cụ phun sơn chuyên dụng và từ đó chúng ta không cần tháo dỡ các chi tiết kim loại vấn có thể phun sơn trực tiếp với chất lượng cao nhất cho những loại công trình này mà không phải tốn kém quá nhiều thời gian và tiền bạc cho chúng ta để thực hiện.

Và ngày nay khi sơn vấn đề là trước khi sơn bạn phải bỏ qua một công đoạn làm nhẵn bề mặt cần sơn không như các loại sơn khác là làm nhẵn bề mặt và chà thật sạch để sơn có độ bám dính tốt nhất với bề mặt sản phẩm và nó cũng sẽ tiêu hao của các bạn một công đoạn nếu như các bạn đang thực hiện với số lượng lớn thì thời gian bạn chỉ cần vệ sinh thổi bay các hạt bụi và các rỉ sét xuất hiện là có thể tiến hành thì công lớp tiếp theo.

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ, sơn nước, sơn công nghiệp, sơn epoxy sàn nhà xưởng, sơn chống rỉ epoxy cho kim loại, sơn tàu biển đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi kam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trược tiếp từ kho đã qua khâu KCS và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Địa chỉ Tổng kho sơn chống rỉ

Số 15, Ngõ 109, Đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Hòm thư: tongkhoson@gmail.com – kinhdoanh.tongkhoson@gmail.com

Hotline: 0979.603.699

Phòng kinh doanh: 0462.533.655 , Phòng kế Toán: 0462.600.422

Phòng dự án và kỹ thuật sơn: 0462.920.255 – 0964.215.696.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *