PHƯƠNG PHÁP CHỐNG RỈ SÉT CHO Ô TÔ?

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG RỈ SÉT CHO Ô TÔ?

Những chiếc ô tô sau nhiều ngày tháng dầm mưa chắc chắn sẽ bị bùn đất bám vào các bộ phận trên xe đặc biệt là gầm xe, khiến ô tô của bạn nhanh rỉ và hỏng hơn.

Gỉ sét gây hại thế nào?

Bất chấp sự phát triển kỹ thuật hiện đại chống ăn mòn từ các nhà sản xuất, gỉ sét vẫn là một trong những kẻ thù không đội trời chung của xe hơi ở khắp mọi nơi. Khi rỉ sét bắt đầu xuất hiện, đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với một giai đoạn mới trong đời sống chiếc xe của mình.

Rỉ sét sẽ làm chiếc ô tô của bạn trở nên mất thẩm mỹ đặc biệt sẽ làm cho lớp vỏ bị hỏng ảnh hưởng đến sự vận hành của xe làm tuổi thọ của xe bị giảm.

Ở một số nước khác trên thế giới, môi trường sạch sẽ, ít bụi bẩn, việc phủ gầm là không cần thiết. Ngược lại, do điều kiện khí hậu Việt Nam ẩm ướt, mưa nhiều, dẫn đến gầm và một số bộ phận bên ngoài chiếc xe của bạn bị rỉ sét. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này?

– Rửa xe thường xuyên

Thường xuyên rửa xe sạch sẽ định kỳ ít nhất 2 tuần một lần và sau khi xe đi nước mưa để loại bỏ các bụi bẩn, bùn đất bám và nước mưa có chứa axit gây ăn mòn xe khiến xe bị rỉ.

Khi rửa xe hoặc khi xe bị ẩm ướt, tốt nhất bạn nên lau khô xe bởi độ ẩm là một trong những nguyên nhân gây ra rỉ sét cho ô tô của bạn kể cả khi xe đã được phủ lớp bảo vệ.

– Dùng chất tẩy rỉ sét

Khi xe đã bị rỉ sét thì bạn nên sử dụng các chất tẩy rỉ sét để tránh vết rỉ sét ăn mòn rộng và nặng hơn cho xe, khiến hư hỏng vẻ đẹp cũng như các bộ phận trên xe. Tuy nhiên đây không phải là cách chống rỉ hữu hiệu nhất cho ô tô của bạn.

– Sử dụng sơn chống rỉ

Ngoài việc bảo vệ bằng cách tránh các tác nhân thì bạn cũng cần thực hiện việc sơn chống rỉ cho xe để đảm bảo an toàn.

Đối với ô tô, khi bị ẩm ướt một thời gian thì gầm xe sẽ dễ dàng bị oxy hóa. Việc chống rỉ sét cho ô tô bằng sơn được coi là giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay và đây cũng là phương án thông minh được nhiều người chọn lựa cho các công trình sắt thép có trong nhà mình.

Gầm xe là nơi dễ bị rỉ sét tấn công bởi bụi bẩn dễ bám và những tác động trên đường. Khi xe đi bám bụi bẩn bạn hãy vệ sinh sạch sẽ gầm xe để tránh những tác nhân gây rỉ, thực hiện sơn phủ gầm cho xe sẽ đảm bảo và giúp bảo vệ gầm xe tránh rỉ sét hơn.

Sơn chống rỉ có ưu điểm như độ bền cao, chống ăn mòn tốt, tạo lớp màng bảo vệ chống rung động, ngăn tiếng ồn từ gầm xe truyền vào,… giúp bạn ít tốn thời gian và chi phí.

Tránh thực hiện sơn chống rỉ có chất dễ cháy khi xe còn nóng, tránh sơn chống rỉ lên bộ phận pô xe.

Bạn có thể tham khảo thêm 5 hãng sơn chống rỉ chịu nhiệt tại đây.

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn chống rỉ

Sonchongri.com với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ,sơn công nghiệp,sơn nước,sơn epoxy,sơn chống thấm, sơn dầu, sơn chống hà, sơn chống rỉ epoxy, sơn sàn epoxy và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Địa chỉ Tổng kho sơn chống rỉ

Số 15, Ngõ 109,  Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 024.38.62.66.55 – 0979.603.699

Hòm thư: tongkhoson@gmail.com

This article was written by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *