Sơn chống rỉ Durgo gốc Alkyd

Sơn chống rỉ Durgo Alkyd

 

Sơn chống rỉ Durgo Alkyd Là loại sơn 1 thành phần gốc dầu Alkyd, bột màu, dung môi hữu cơ,các phụ gia đặc biệt nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ấn độ Sơn khô tự nhiên, dễ sử dụng, có độ bám dính tốt, độ phủ ca, dùng làm lớp nề chống rỉ cho sắt,thép trong nhà, ngoài, ngoài trời ở điều kiện thường.

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công:

  • Bề mặt cần sơn phải sạch, không có tạp chất làm giảm sự bám dính như bụi, dầu mỡ hay sáp.
  • Độ ẩm bề mặt cần sơn phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm hay để bề mặt tường khô từ 21 – 28 ngày trong

Điều kiện trong quá trình sơn:

Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 30C so với điểm sương của không khí, nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt. Khi thi công trong khu vực hầm kín phải được thông gió tốt để đảm bảo quá trình khô và đóng rắn của màng sơn.

Biện pháp thi công:

Sơn bằng phương pháp phun sử dụng máy sơn áp lực cao hay máy phun thông thường

Sơn bằng phương pháp cọ. Chỉ dùng khi dặm sơn cho những vị trí nhỏ, cần lưu ý khi sơn để đạt được chiều dầy khô theo yêu cầu chỉ định.

Sơn bằng Rulo Có thể sử dụng cho những vị trí nhỏ nhưng không nên dùng để thi công lớp sơn chống rỉ thứ nhất, lưu ý cẩn thận khi sơn để đạt được chiều dầy màng sơn khô chỉ định.

Bảo quản sơn:

Sản phẩm này cần được bảo quản theo đúng quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất. Tốt nhất là phải được bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, thoáng mát kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt, thiết bị phát lửa, thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín, không chồng các thùng lên nhau quá cao, không để nơi ẩm ướt, khi để quá 30 ngày phải lật úp thùng sơn xuống và xếp lại như vị trí ban đầu để tránh đóng cặn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *