Sơn chống rỉ kova

 

1.Đặc điểm và công dụng của sơn chống rỉ kova:

Là loại sơn chống gỉ hệ nước một thành phần có chất tạo màng Methyl Methacrylat, thường được sử dụng làm một lớp chống rỉ cho sắt thép, các kết cấu của kim loại, đặc biệt chống rỉ rất tốt cho các môi trường vùng biển và hóa chất như tháp truyền tải, trụ điện chiếu sáng, kết cấu công trình nhà xưởng, các thiết bị làm bằng kim loại để ngoài trời, bảo vệ kết cầu các công trình làm từ sắt thép.

Sơn chống rỉ kova KG-01-KL rất dễ sử dụng, có đặc tính tốt hơn hệ alkyd vì không bị hóa vàng trong điều kiện độ ẩm cao,mưa bão và độ ẩm cao, màng sơn có kết cấu bền với thời tiết, đặc biệt trong môi trường kiềm.

Loại sơn chống rỉ Kova KG-01-KL Có màu trắng, đỏ hoặc vàng, tuỳ lựa chọn. Không độc hại cho người thi công và quá trình bảo quản trong kho, không cháy nổ do có điểm bắt lửa bằng không.

Thông số kỹ thuật:

Đóng gói:1kg/Lon.

Định mức của sơn chống rỉ kova: Sơn được khoảng từ 2 đến 2,5 mét vuống trên 1kg tùy theo độ dày và tay người thợ thi công.

Màu sắc: trắng, đỏ…bạn nên mua thêm 1 loại sơn phủ cho sắt thép nếu có nhu cầu về mặt thẩm mỹ.

2.Hướng dẫn thi công sơn chống rỉ kova

Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các bề mặt thi công phải khô, không dính các tạp chất như: rêu mốc, bụi bẩn, vôi và các chất làm ảnh hưởng tới độ bám dính của sơn.

Chuẩn bị dụng cụ thi công: Súng phun sơn,cọ quét, chổi sơn, con lăn sơn, ru lô lăn sơn.

Thi công: Khuấy thật đều trước khi sử dụng. Tiếp tục dùng máy phun, con lăn sơn phủ từ 1 đến 2 lớp sơn chống gỉ kova với độ dày tối thiểu từ 0,06 đến 0.08 milimet cho mỗi lớp và mỗi lớp cách nhau từ 6 đến 8 giờ, cố gắn phun kín bề mặt. Vì những chỗ hở có thể là nguyên nhân chính làm các rỉ sét phát triển từ những chỗ không sơn hết.

Nên thi công lúc trời năng, thời tiết khô ráo, không mưa, không ẩm ướt. Không nên thi công khi nhiệt độ bề mặt quá nóng lớn hơn trên 35 độ c hoặc dưới 10 C.

Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước xạch rửa bình thường.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các loại sơn nước, sơn chống rỉ, sơn epoxy vui lòng liên hệ theo số:

0462.533.655 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *