Sơn chống rỉ Lobster

 

Sơn chống rỉ lobster dùng cho kim loại(Lobster red oxide primer) là loại sơn chống rỉ gốc alkyd, bảo vệ bề mặt thi công tránh khỏi sự rỉ sét từ môi trường do thời tiết gây lên bảo vệ bề mặt bên lâu: ống sắt, cửa,cổng, khung kim loại,ông mạ kẽm, máy móc và còn rất nhiều bề mặt kim loại khác. Sơn chống rỉ lobster thường được dùng làm lớp sơn lót cho một lớp sơn phủ khác tăng khả năng kết dính cho các lớp sơn hoàn thiện, tăng độ phủ lớp sơn hoàn thiện các loại sơn dầu khác.

son chống rỉ lobster
son chống rỉ lobster

Quy cách đóng gói và thông số kỹ thuật:

17.5lít, 3.5 lít, 875ml, 450ml, 200ml.

1kg sơn chống rỉ lobster sơn được khoản từ 8 đến 10 mét vuông trên 1 lớp sơn chống rỉ tùy thuộc vào tay nghề thợ sơn được bao nhiêu và độ dày thi công.

Màu sắc sơn chống rỉ Lobster:

đen,đỏ, xám và rất nhiều màu khác.

 

Hướng dẫn sử dụng sơn chống rỉ lobster:

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn:

Trước khi sơn, phải chắc chắn rằng bề mặt thật sạch sẽ.

Không dính các tạp chất như: đất, cát,bụi bặm,dầu mỡ, các chất ảnh hưởng tới dộ bám dính của sơn.

Đối với về mặt cũ đã sơn, cần tẩy rỉ sắt bằng giấy nhám, bàn chải sắt hoặc chất tẩy sơn ATM.

Tẩy sạch dầu mỡ, tạp chất và tất cả các màng sơn không ổn định sắp bong.Không quét sơn khi kim loại còn ẩm ướt.

 

Cách pha sơn chống rỉ:

Sử dụng dung môi hoặc xăng thường pha theo tỉ lệ với lượng sơn chống rỉ 1 lít sơn chống rỉ thì nên pha khoảng 5-10% với máy phun sơn, và 5% nếu sử dụng chổi ru lô lăn sơn, tốt nhất là nên dùng theo loại dung môi khuyên dùng của nhà sản xuất,không pha sơn chống rỉ với các loại dung môi không rõ nguồn gốc, khuấy đều trước khi thi công để màng sơn đều không bị đọng sơn phí sơn.

 

Thi công sơn chống rỉ:

Điều kiện thi công lý tưởng là thời tiết khoảng từ 28-35 độ C. Không nên thi công khi trời đang mưa hoặc thời tiết ẩm ướt nhằm tránh ảnh hưởng tới độ bền của sơn và khi thi công ở thời tiết này thi bề mặt rất lâu khô cho nên cần chú ý che đậy cẩn thận.Thời gian khô lớp sơn thứ nhất là 6 giờ

Xem thêm: Quy trình thi công sơn chống rỉ và cách pha sơn

Bảo quản sơn chống rỉ:

Để nơi khô rao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, sơn đã được pha với dung môi không để được lâu cần mua lượng sơn vừa đủ để tránh dư thừa sơn.

Cần tiêu hủy sơn theo đúng quy định của pháp luật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *