Sơn chống rỉ màu đen

Sơn chống rỉ màu đen

Các sản phẩm sơn chống rỉ cho kim loại gồm có dòng sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần và sơn alkyd 1 thành phần thường được sử dùng làm một lớp lót cho các bề mặt sắt thép. Dưới đây là những sản phẩm với chất lượng tốt nhất được thị trường lựa chọn và ngoài ra còn cung cấp sơn chống rỉ có màu đen và nhiều màu khác để khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng kho sơn để được tư vấn để biết hãng sơn nào có màu đen, tư vấn về cách thi công sơn chống rỉ theo số điện thoại 0462.600.422

Bên trên đây là bao gồm có những hãng sơn chống rỉ có màu đen, và có những hãng sơn chống rỉ pha được rất nhiều màu khác nhau vì là một loại sơn lót chống rỉ nên rất ít loại có màu đen. Nếu quý khách có nhu cầu sơn những màu khác có thể tìm hiểu các loại sơn phủ, sơn sắt có rất nhiều màu sắc để lựa chọn

Các dòng sơn này có các đặc tính sau:

Hầu hết các dòng sơn chống rỉ là loại sơn lót dùng để bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động của môi trường xunh quanh. Hiện nay trên thị trường có 2 loại sơn chống rỉ đó là:

Sơn chống rỉ 1 thành phần còn gọi là sơn Alkyd, nổi lên trong đó là hãng sơn chống rỉ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất gồm: Bạch tuyết, Đại bàng, Jotun, Sunday,Thế hệ mới, Joton Jimmy, Nishu, Nippon v.v. Đặc điểm của sơn chống rỉ alkyd là giá rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn khi thi công. Sơn chống rỉ 1 thành phần có màu ghi xám,đỏ,nâu đỏ, có hãng có màu đen.

Các dòng sơn chống rỉ nếu kết hợp với sơn dầu sử dụng sơn dầu làm sơn phủ thì rất tốt đặc biệt là sử dụng cùng một hệ thống.

Ngoài ra, việc sử dụng sơn dầu để vẽ tranh trang trí lên các bề mặt gỗ và kim loại rất được giới họa sỹ, kiến trúc sư ưa chuộng và áp dụng rộng rãi bởi vì sơn dầu có màu sắc khá đa dạng, màu rất tươi và đẹp. Đặc biệt, sơn dầu  có đủ các loại màu như sơn chống rỉ màu ghi sơn chống rỉ màu đỏ và có thể pha được nhiều màu rất dễ sử dụng, chỉ cần lựa chọn màu sắc, hãng sơn dầu bạn muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *