Sơn chống rỉ màu xám

Sơn chống rỉ màu xám thực ra chỉ là nhưng câu nói quen thuộc của người dân hoặc nhưng người thợ sơn thi công lên sắt thép, có người thi gọi là sơn chống rỉ màu ghi tùy theo cách hiểu của mỗi người nhưng mục đích chính người dùng vẫn muốn mua được loại sơn chống rỉ mong muốn, rất ít khách hàng biết răng mua sơn thì loại nào có màu xám,có chọn được nhiều màu không.

Chọn màu sơn chống rỉ để phủ hợp với kiến trúc của ngôi nhà là điều cần thiết nhưng không biết hãng sơn nào có màu mình mong muốn quả thực là một vấn đề rất khó. Dưới đây mình xin đưa ra một số hãng sơn chống rỉ có màu xám hay còn gọi là màu ghi như

 

1.Sơn lót chống rỉ ATM

Là loại sơn được sử dụng để làm lớp sơn lót cho các bề mặt hợp kim. Sơn lót chống rỉ ATM, với đặc tính khố rất nhanh, thích hợp để sử dụng cho các vật dụng bằng sắt, thép,máy móc, khung cửa, hàng rào, cổng và các loại lưới bảo vệ bằng kim loại.

Đặc tính kỹ thuật:

Màu sắc: gồm có màu đỏ, màu xám (màu ghi) là những màu cơ bản nhà máy sản xuất có thể sản xuất thêm màu khác, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sơn màu khác bạn nên mua thêm sơn dầu vừa tăng tính năng chống rỉ vừa được màu như ý muốn của bạn. Vì bảng sơn dầu có khá nhiều màu đa dạng.

Chống rỉ tốt,tăng cường độ bám dính cho sơn phủ,bền màu với thời gian.

2.Sơn lót chống rỉ joton màu xám

Sơn chống rỉ jotun màu xám à loại sơn lót chống lại sự ăn mòn cho các kết cấu thép. Liên hệ với đại lý bán sơn chống rỉ Joton  để mua sơn. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Sơn được dùng làm sơn chống rỉ cho hệ thông sơn alkyd cho các kết cấu sắt thép. Alkyd primer có thể chịu được nhiệt độ khô lên tới 120°C.

Thông số kỹ thuật:

1kg sơn chống rỉ sơn được khoảng từ 8-10m2.

Nhẹ mùi trong và sau khi sơn

Thời gian khô nhanh hơn, đảm bảo cho một bề mặt chắc chắn và láng bóng

Độ bền màu tuyệt hảo với Công thức Công Nghệ Màu Đích Thực

Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc

Sơn Chống lại sự hư hại do rỉ sét

3.Sơn chống rỉ Lobster

Sơn chống rỉ Lobster là loại sơn chống rỉ, chống ăn mòn ngăn chặn ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết bên ngoài vào kim loại như: ống sắt, cửa, tủ sắt, khung kim loại, máy móc và còn rất nhiều bề mặt kim loại khác. Sơn chống rỉ thường được dùng làm lớp sơn lót cho một lớp sơn phủ khác tăng khả năng kết dính cho các lớp sơn hoàn thiện, tăng độ phủ lớp sơn hoàn thiện các loại sơn dầu khác.

Thông số kỹ thuật:

Đóng gói:875ml,3.5 lít.

Màu sắc: Có những màu cơ bản như đỏ, xám…

1kg sơn chống rỉ sơn được khoảng từ 8 đến 10 mét vuông tùy thay nghề người thợ thi công.

Nếu bạn chưa lắm chắc kỹ thuật sơn chống rỉ có thể gọi điện tới 0462.600.422. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thi công sơn chống rỉ sét dài hạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *