Sơn chống rỉ sắt thép kim loại và sai lầm thường gặp

Sơn chống rỉ sắt thép kim loại và sai lầm thường gặp

Ngày nay công trình xây dựng đều sử dụng sơn chống rỉ sắt thép kim loại để làm đẹp là lựa chọn tốt nhất. So với bê tông, kim loại giữ được vẻ đẹp tổng thể trong gọn hơn. Dễ dàng cho việc thực hiện xây dựng, thời gian hoàn thành nhanh. Đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển hay tháo dời.Sơn chống rỉ sắt thép tuyệt đối

Hiểu thêm sơn chống rỉ sắt thép mà bạn đang nghĩ

Bảo vệ sắt thép khỏi trình trạng rỉ sét tại sơn chống rỉ là đều mà ai cũng cần thiết. Khi đó, sơn sẽ được mọi người nghĩ ngay đầu tiên. Sơn chống rỉ kim loại là một hệ thống bảo vệ. Bao gồm 2 – 3 lớp sơn. Trong đó phải gồm 2 loại là sơn lót và sơn phủ chống rỉ.

Không nên tiết kiệm mà chỉ sử dụng sơn lót hoặc sơn phủ màu alkyd. Để bảo vệ tốt nhất thì qui trình sơn phải chuẩn nhất.Sơn phủ màu chống rỉ kim loại,sơn dầu Alkyd Benzo.

3 sai lầm mà người sử dụng sơn chống rỉ sắt thép thường tin

  1. Yên tâm khi sử dụng sơn chống gỉ

Không có đều gì chắc chắn cả. Dù bạn chọn được sơn bảo vệ kim loại tốt nhất nhưng qui trình sơn không đúng cách hoặc môi trường sơn không phù hợp,.. Công trình bảo vệ vẫn không đạt chất lượng là chuyện thường gặp. Tốt nhất phải đọc theo hướng dẫn sử dụng và qui trình sơn của nhà sản xuất.

  1. Đã chống rỉ thì không cần lau chùi

Dù đã được phủ lớp sơn chống oxi hóa nhưng theo thời gian thì loại sơn nào cũng phải tróc và thay mới. Do vậy, để màng sơn được đẹp và bền lâu. Thường xuyên chú ý bề mặt sơn, lau chùi khi có vết bẩn bất thường. Ngăn chặn kịp thời các vết bẩn bám trên bề mặt kim loại.

  1. Dùng sơn chống rỉ cho tất cả bề mặt

Tùy theo bề mặt kim loại và môi trường kim loại đó tiếp xúc. Sử dụng loại sơn phù hợp. Đối với điều kiện môi trường, sơn alkyd sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nhưng đối với điều kiện tiết xúc nước thường xuyên và hóa chất, sơn sắt thép thông dụng Alkyd sẽ không chịu được. Lúc này, phải sử dụng sơn Epoxy 2 thành phần đặc biệt.

Xem thêm: sơn kim loại cao cấp có chất lượng tốt nhất trên thị trường sơn hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *