Sơn chống rỉ Valspar

Sơn chống rỉ Valspar là loại sơn lót chống rỉ gốc alkyd. Loại sơn lót chống rỉ này  rất thích hợp để sơn cho kết cấu sắt thép, nhằm ngăn ngửa rỉ sét như kết cấu tầng thượng, phòng máy, boong tàu, các khung của mái tôn ảnh hưởng nhiều từ môi trường bên ngoài.

son-chong-ri-valspar

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi thi công sơn chống rỉ valspar bề mặt cần sơn phải thật sạch, khô, không có rỉ sét và các tạp chất làm giảm sự bám dính như bụi, dầu, mỡ hay sáp để có thể đảm bảo rằng sơn được bám dính tốt nhất trên bề mặt thi công.

Đối với bề mặt cũ Các bề mặt đã được sơn trước phải được chà sạch bằng giấy nhám thích hợp và quét sạch bụi.

Độ phủ lý thuyết: 1kg sơn chống rỉ sơn được khoảng 10 -12m2 /1 lít  cho một lớp và còn tùy thuộc vào tay nghề và độ dày thi công.

Thành phần: Sắc tố Red oxide và chất độn khoáng, chất liên kết Alkyd,  Mineral.

Dụng cụ pha sơn:Làm sạch dụng cụ với dung môi Thinner, hoặc xăng, dầu, dầu hỏa ngay sau khi sử dụng.

 

Thông tin an toàn,sức khỏe và môi trường

Sơn không chứa chì và thủy ngân.

Luôn đậy kín nắp thùng và xa tầm với của trẻ em.

Đặc tính sơn dễ cháy, nên để tránh xa vật dễ gây cháy. Trong trường hợp cháy: sử dụng bọt, bột AFFF, CO2 – không được sử dụng nước.

Để xa thức uống và thực phẩm cho người, gia súc.

Cẩn thận khi vận chuyển. Đặt thùng thùng thẳng đứng an toàn.

Mang khẩu trang chống bụi khi chà nhám, mang găng tay thích hợp tránh tiếp xúc trực tiếp với sơn vì có khả năng gây kích ứng da.

Đảm bảo thông thoáng trong khi sơn. Trong trường hợp không đủ thông thoáng khi phun sơn phải mang thiết bị trợ khí thích hợp. Các thiết bị trợ khí phải đạt tiêu chuẩn phù hợp.

Khi thi công sơn phải mang kính bảo vệ mắt. Khi bị sơn văng vào mắt nên rửa với thật nhiều nước và đi đến bác sĩ. Dùng xà phòng và nước hay chất tẩy rửa được Bộ Y Tế công nhận để rửa sạch các vết sơn bám trên da.

Trong trường hợp bị đổ sơn, thu gom bằng cát. Không được đổ vào cống rãnh hay nguồn nước. Xử lý sơn thải theo đúng quy định về môi trường

–    Tránh tồn trữ sản phẩm ở nhiệt độ cao.

Bảo quản sơn: ở nơi mát và thông thoáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *