Sơn chống rỉ tàu biển

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống rỉ cho tàu biển nhưng để đáp ứng được nhưng nhu cầu của các xưởng đóng tàu quả là 1 vấn đề lớn. Những người làm thì công đóng tàu họ luôn luôn dành cho những chiếc tàu của mình 1 lớp bảo vệ tốt nhất là lớp sơn chống rỉ và expoxy 2 thành phần một số loại sơn chống rỉ epoxy cho tàu biển như Sơn chông rỉ epoxy tàu biển liksho, Sơn chống rỉ alkyd tàu biển Á đông, sơn chống rỉ tàu biển jotun,sơn chống rỉ tàu biển hải phòng,sơn chống rỉ tàu biển sunday,sơn chống rỉ tàu biển rainbow và còn rất nhiều hãng sơn chống rỉ khác.

cac-san-pham-son-chong-ri-tau-bien

Sơn chống rỉ tàu biển có khả năng chống thấm nước, chống rỉ cao hơn so với sơn chống rỉ tàu biển alkyd nên sơn chống rỉ tàu biển epoxy 2 thành phần có thể sử dụng cho toàn bộ con tàu, còn sơn chống rỉ tàu biển alkyd 1 thành phần thì chỉ nên dùng cho những phần ở bên trong tàu không nên sử dụng ở đáy tàu hay những nơi tiếp xúc trực tiếp với nước biển.

Quy cách đóng gói sơn chống rỉ tàu biển: Đối với sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần thông thường là 5Kg/ cặp và 20Kg/ cặp, sơn chống rỉ alkyd 1 thành phần là 3kg, 5 kg và 20kg.

Sơn chống rỉ tàu biển là loại sơn epoxy 2 thành phần hoặc sơn alkyd 1 thành phần chuyên dụng để sơn chống hiện tượng gỉ sét do nước muối biển gây ra cho các tàu thuyền. Sơn chống rỉ tàu biển ngoài tác dụng chống rỉ sét còn tăng khả năng bám dính và độ bền màu cho lớp sơn phủ màu tàu biển phía trên.

Sơn tàu biển là bao gồm các loại sơn dùng cho tàu biển, có tác dụng trang trí và bảo vệ tất cả bề mặt các con tàu hoạt động trên phạm vi toàn quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung.

tau-bien

 Các loại sơn tàu biển bao gồm: Sơn chống hà tàu biển, sơn chống rỉ tàu biển, sơn phủ màu tàu biển và sơn cao su clo hóa dùng cho tàu biển. Tính năng và công dụng của các loại sơn tàu biển trên đã được Tongkhoson.com cập nhật đầy đủ và chi tiết. Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về sơn tàu biển vui lòng liên hệ

One thought on “Sơn chống rỉ tàu biển”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *