Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

I. Sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần cho sắt thép là gì?

Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần là lớp lót bảo vệ đầu tiên trên bề mặt sắt thép hoặc mạ kẽm đã được làm sạch bằng phương pháp chuyên dụng. Nó là loại sơn 2 thành phần Epoxy có nguồn gốc từ nhựa Epoxy kết hợp với Polyamide tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá thành hợp lý.

Sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần được sử dụng trong những môi trường có tính ăn mòn cao. Đồng thời là giải pháp bảo vệ kim loại tối ưu nhất hiện nay.

Công dụng: Dùng làm lớp sơn lót epoxy đầu tiên trên các bề mặt kim loại không mạ đã làm sạch, như: Kết cấu thép, nhà xưởng, máy móc, cầu tháp, tàu thuyền..v.v… Phù hợp trong nhà ở môi trường ăn mòn cao như tiếp xúc với nước, dầu mỡ, axit, nhiệt độ cao,..

Quy cách đóng gói: Các hãng sơn thường đóng gói với đa dạng tùy vào từng hãng sơn (5kg/bộ, 5lit/bộ 10kg/bộ, 19kg/bộ, 16lit/bộ, 20lit/bộ, 22kg/bộ,  25kg/bộ,…)

II. Những lợi ích vượt trội của sơn chống rỉ Epoxy

2.1 Bám dính trên mọi bề mặt kim loại tuyệt vời

Không giống như các loại sơn chống rỉ khác, sơn Epoxy chống rỉ bám dính tốt đối với cả bề mặt sắt thép không mạ hoặc mạ kẽm (sơn lót chống rỉ Epoxy giàu kẽm hoặc sơn lót chống rỉ Epoxy kẽm photphat).

Tuy nhiên, trong quá trình thi công cần phải lưu ý giai đoạn xử lý bề mặt kim loại thật sạch để đạt được độ kết dính một cách tuyệt vời. Cơ chế hoạt động của sơn chống rỉ như một lớp keo 2 mặt là cầu nối vững chắc giữa bề mặt kim loại và lớp phủ Epoxy kế tiếp.

2.2 Chống được nhiều tác nhân oxi hóa

Chức năng bảo vệ toàn diện trong những môi trường đặc biệt thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, nước, nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt,… Sơn lót epoxy phục vụ sự bền bỉ cho những công trình trong nhà. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho công trình cao cấp. Đảm bảo cho các thiết bị sắt thép kim loại luôn mới theo thời gian và tăng giá trị cho sản phẩm.

2.3 Khô nhanh tăng tiến độ lên gấp nhiều lần

Với số lượng kết cấu khung kèo thép số lượng lớn, không thể nào đợi từng lớp sơn khô quá 8 giờ. Vì vậy sơn chống gỉ này có đặc tính khô nhanh chính là một lợi thế.

2.4 Hỗ trợ màu sắc sơn phủ đồng đều bền màu

Sơn với những màu cơ bản. Hãy thực hiện theo đúng khuyến cáo của từng hãng sản xuất sẽ khiến màu sắc sơn cho các lớp kế tiếp được đồng đều và đẹp hơn.

Ví dụ: Chọn lót chống rỉ Epoxy xám khi chọn lớp phủ là màu nhạt. Ngược lại chọn lót nâu đỏ khi chọn màu sơn phủ đậm,….

III. TOP các hãng sơn chống rỉ epoxy chính hãng