Một số khu vực kết cấu sắt thép có thể chịu được nhiệt và hóa chất nên không được ưu tiên bảo vệ bề mặt. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý, kết cấu thép là xương sống hoạt động của toàn bộ hệ thông nên nếu chúng bị ăn mòn, rỉ sét, có nghĩa là hệ thông kết cấu sắt thép phải ngưng hoạt động để sửa chữa hoặc có thể là phải thay mới tốn rất nhiều chi phí.Thông thường, ở một số khu vực kết cấu thép có thể chịu được nhiệt và hoá chất nên không được ưu tiên bảo vệ bề mặt. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý, kết cấu thép là xương sống hoạt động của toàn bộ hệ thống nên nếu chúng bị ăn mòn, gỉ sét đồng nghĩa với hệ thống sẽ bị ngưng hoạt động.

Để khắc phục tình trạng trên, Tổng kho sơn cung cấp các giải pháp chống gỉ sét, ăn mòn giúp bảo vệ và nâng cao chất lượng bề mặt bằng sơn chống rỉ epoxy đáp ứng tất cả các điều kiện môi trường khác nhau trong ngành công nghiệp như máy móc, khung nhà thép, thiết bị nông nghiệp, kết cấu xây dựng, thiết bị sân vườn, điện tử, tàu thuyền.

Các sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần điển hình cho kết cấu sắt thép:

– Loại sơn hai thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao và có thể sơn ở chiều dầy cao, được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Dùng làm lớp sơn chống rỉ và lớp trung gian chống ăn mòn sắt thép. Có thể sử dụng cho két nước sinh hoạt.

 

– Loại sơn hai thành phần khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao, có thể sơn ở chiều dày cao. Dùng làm lớp sơn lót chống rỉ hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép khi có yêu cầu thời gian khô để sơn lớp kế tiếp hay để vận chuyển hoặc lắp ráp nhanh.

– Loại sơn hai thành phần phốt phát kẽm khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao, có thể sơn ở chiều dày cao hơn và thi công ở nhiệt độ thấp. Dùng làm lớp chống rỉ hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép.

 

– Loại sơn hai thành phần gốc epoxy mastic có hàm lượng chất rắn cao, không yêu cầu cao về công tác làm sạch bề mặt và có thể sơn ở chiều dày thấp. Có hai loại chất đóng rắn tùy theo nhiệt độ bề mặt: loại tiêu chuẩn và loại cho khí hậu lạnh. Dùng làm sơn chống rỉ cho cấu trúc sắt thép ngâm nước và cho cả không ngâm nước

Tất cả dòng sơn epoxy sắt thép trên đều mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo trong cả môi trường nước biển và nước ngọt, môi trường ngâm nước, môi trường khí quyển,… Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các hệ sơn sàn epoxy bảo vệ chất lượng cho nhà xưởng.

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn
Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ, sơn công nghiệp, sơn nước, sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn dầu, sơn chống hà, sơn chống rỉ epoxy, sơn sàn epoxy và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất
Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.
Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.
Địa chỉ Tổng kho sơn
Số 15, Ngõ 109, Đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Hòm thư: tongkhoson@gmail.com – kinhdoanh.tongkhoson@gmail.com
Hotline: 0979.603.699
Phòng kinh doanh: 0462.533.655 , Phòng kế Toán: 0438.62.66.55
Phòng dự án và kỹ thuật sơn: 0462.920.255 – 0964.215.696

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.