Sơn dầu được biết đến như một sản phẩm chuyên dụng cho bề mặt kim loại và gỗ, còn một số ít khác có thể sử dụng cho bề mặt tường. Với vai trò trang trí và gia tăng khả năng bảo vệ bề mặt, sơn dầu đang là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Với kim loại, người dùng có thể tham khảo 2 loại sơn dầu dưới đây để gia tăng khả năng chống gỉ sét.

Sơn dầu chống gỉ 1 thành phần gốc Alkyd

Kim loại là chất liệu phổ biến trong sản xuất và cả trong cuộc sống hàng ngày. Dù vậy, quá trình sử dụng, bề mặt kim loại thường gặp tình trạng hao mòn, gỉ sét, vừa mất thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến công năng sử dụng. Lúc này, sơn dầu chính là giải pháp lý tưởng cho bề mặt kim loại.

Sơn chống rỉ ATM

Nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại sơn dầu nào cho bề mặt kim loại thì có thể tham khảo dòng sản phẩm sơn dầu chống gỉ 1 thành phần gốc Alkyd. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là hiệu quả cao, giá thành hợp lý. Một số thương hiệu người dùng nên quan tâm là:

– Sơn dầu chống gỉ ATM

– Sơn dầu chống gỉ sét Dulux

– Sơn dầu chống gỉ joton

– Sơn dầu chống gỉ Expo

– Sơn dầu chống gỉ Jotun

Sơn dầu chống gỉ 2 thành phần Epoxy

Là dòng sơn dầu cao cấp được các thợ sơn chuyên nghiệp sử dụng trong các công tác chống gỉ cho tàu thuyền, sàn nhà xưởng, hệ thống máy móc, giàn khoan, giàn giáo hay các công trình sắt thép ngoài biển… Điểm khác biệt của sơn dầu chống gỉ 2 thành phần Epoxy so với sơn dầu chống gỉ 1 thành phần gốc Alkyd chính là có thể sơn trực tiếp lên bề mặt kim loại mà không trải qua một lớp sơn lót chống gỉ nào khác.

Sơn chống rỉ joton

Với chất lượng vượt trội, đặc biệt là khả năng chống gỉ cao, sơn chống gỉ 2 thành phần Epoxy đang đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình của mọi lĩnh vực, nhất là công nghệ sơn và đóng tàu thuyền. Không chỉ chống gỉ, sơn dầu chống gỉ 2 thành phần Epoxy còn có khả năng chống va đập, bảo vệ kết cấu và độ cứng của sắt thép cũng như độ phủ cao, mang đến bề mặt sáng bóng và sang trọng cho những vật dụng bằng kim loại.

Được sản xuất và điều chế bằng công thức vượt trội, có khả năng kháng nước, kháng ẩm và ngăn chặn mọi tác nhân có hại của môi trường và từ thời tiết, sơn dầu chống gỉ 2 thành phần Epoxy không chỉ phát huy hiệu quả trên bề mặt kim loại mà còn cho cả bề mặt gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.