Trên thị trường sơn của nước ta hiện nay, có rất nhiều loại sơn chống rỉ nhưng bạn băn khoăn không biết chọn loại sơn nào để sử dụng vừa tiết kiệm lại vừa tốt. Mình xin đưa ra một số hãng sơn chống rỉ sét 1 thành phần để các bạn lựa chọn loại sơn tốt nhất và phù hợp với bề mặt đó là: Sơn dầu chống rỉ sét Dulux,Sơn chống rỉ bạch tuyết,sơn chống rỉ đại bàng,sơn chống rỉ Jotun,sơn chống rỉ Sunday,sơn chống rỉ Expo,sơn chống rỉ Jimy,sơn chống rỉ Benzo…

 

Ngoài ra còn có sơn chống rỉ 2 thành phần thường được gọi là sơn epoxy. Dòng sơn này thường được sử dụng cho những công trình nhà sưởng, nhà máy, hệ thống máy móc, tàu, thuyền, các công trình sử dụng sắt thép ngoài biển.

son-chong-ri-epoxy-2-thanh-phan

Các loại sơn này đóng vai trò rất quan trọng để tăng giá trị mọi công trình và đóng góp không nhỏ vào nghành công nghệ sơn. Nhìn chung đa phần người dân là chỉ quan tâm đến giá luôn luôn là chựa chọn đầu tiên của khách hàng.

 

Ưu điểm của sơn chống rỉ thì có rất nhiều như là chống va đập, độ cứng cao của bảo vệ chính của kết cấu thép và các bề mặt khác.

Sơn dầu chống rỉ sét không như những dòng sơn dầu thông hường,loại sơn này có thể sơn lên các bề mặt kim loại mà không cần sơn trước 1 lớp sơn lót chống rỉ. Với công thức vượt trội làm tăng cường tính kháng nước giúp màng sơn chống lại sự tấn công của không khí ẩm và ngăn chặn các tác nhân của môi trường làm gây hại tới bề mặt kim loại. Ngoài ra sơn dầu chống rỉ cao cấp còn có độ phủ cao, đem đến vẻ đẹp sang trọng cho các vật dụng kim loại. Ngoài ra sơn dầu trang trí chống rỉ cao cấp Dulux có thể sử dụng cho bề mặt gỗ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.