ĐIỂM QUA NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DÒNG SƠN CHỐNG RỈ SẮT THÉP

Để khắc phục và ngăn chặn sự hao mòn, hư hỏng của các thiết bị cấu tạo từ kim loại: sắt, thép do tính oxi hóa từ không khí. Chúng ta đã và đang áp dụng nhiều biện pháp cải tiến, trong đó, sử dụng sơn chống rỉ sắt thép là một giải pháp vô cùng hiệu quả và được ưa chuộng áp dụng rất phổ biến.

Sơn chống rỉ không chỉ được áp dụng đối với các kết cấu thép mà còn ứng dụng đa dạng cho nhiều loại bề mặt khác nhau, bởi ngoài tính năng chống rỉ sét, sơn chống rỉ còn có khả năng chống rỉ sét rất hiệu quả, độ bám dính tốt, tạo bước nền cho lớp sơn hoàn thiện.

Điểm qua những lợi ích của dòng sơn chống rỉ sắt thép:

Chống oxi hóa, chống ăn mòn cho lõi sắt thép, kim loại bên trong
Độ bền cao, khả năng chống chọi với tác động ngoại cảnh tốt,
Thích hợp cho nhiều loại bề mặt
Chi phí thấp, hiệu quả cao
Bền màu cùng thời tiết
Giúp kim loại được sử dụng được lâu hơn
Sơn chống rỉ sắt thép có thể áp dụng cho mọi công trình, bởi vật liệu sắt thép được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi. Từ những căn nhà dân dụng đến những công trình với quy mô lớn, cấu trúc phức tạp, đặc biệt là những công trình thường xuyên phải chịu ảnh hưởng của thời tiết như mưa, gió bão, nước ngập mặn, hơi nước biển,… thì sơn chống rỉ sắt thép là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Dòng sơn chống rỉ thường có 2 loại: sơn chống rỉ Epoxy và sơn chống rỉ Alkyd. Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn dòng sơn chống rỉ sao cho thích hợp và tiết kiệm chi phí tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.