Những điều cần biết để sơn chống rỉ epoxy cho kết cấu thép đạt chất lượng tối ưu

 

Hãy trang bị cho mình kiến thức sẵn về sơn chống rỉ để trước khi chọn mua sơn hoặc tự thi công thì bạn không mua phải các loại sơn kém chất lượng,  không đạt yêu cầu bạn mong muốn, thi công kho khắn hay sơn lên các bề mặt được một thời gian bị hư hại tổn thất. Đồng hành cùng Tổng kho sơn bạn sẽ chọn cho mình sơn chống rỉ epoxy phù hợp kết cấu thép của bạn đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn.

 

Sơn chống rỉ: Gồm có 2 loại chính đó là  sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần, với những khả năng chịu mài mòn và va đập tốt, chịu được thời tiết hay hóa chất tốt nên người ta sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như hệ thống cầu cống, kết cấu nhà xưởng, nhà công nghiệp, hệ thống máy móc, những công trình sắt thép ngoài biển,.

Ngoài ra còn có sơn chống rỉ gốc alkyd loại này thường được sử dụng cho công trình nhà dân và các công trình không chịu nhiều thời tiết khắc nghiệt lớn.

 

 

Những điều cần lưu ý trước khi thi sơn chống rỉ epoxy

Trước tiên cần xử lý sạch bề mặt và khô, không còn dầu mỡ các tạp chất khác, chuẩn bị bề mặt càng tốt thì sẽ làm tăng hiệu quả của màng sơn tuổi thọ của sơn sẽ lâu hơn.

Nhiệt độ của màng sơn sau khi pha trộn tối thiểu phải đạt 100C

Màng sơn mỗi lớp càng dày thì càng lâu khô bề mặt và khô cứng, màng sơn rất mềm, dễ trầy xước, chất lượng và khả năng bảo vệ của màng sơn giảm

Mùa mưa để đảm bảo điều kiện khi thi công phải tiến hành sơn nơi có mái che, khô thoáng. Tốt nhất là thi công khi trời nắng to

Màng sơn trong suốt và sau quá trình thi công sơn cần giữ cho khô thoáng. Tránh nước, nước mưa, chất lỏng khác văng vào màng sơn, để tránh màng sơn bị rỗ, chậm khô bề mặt, màng sơn mềm, dễ bong tróc.

 

Tongkhoson.com – Công ty TNHH Tổng Kho Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ, và đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi kam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Hòm thư: tongkhoson@gmail.com – kinhdoanh.tongkhoson@gmail.com

Hotline: 0462.533.655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.