Sơn chống rỉ Đại Bàng chắc chắn là dòng sơn quen thuộc đối với nhiều người làm trong lĩnh vực thi công công trình. Nhất là các chủ thầu và thợ thi công cần nắm rõ để tham khảo lựa chọn sơn đúng với nhu cầu sử dụng của mình. Nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất nhưng lại tiết kiệm tốt đa chi phí bỏ ra. Vậy nên các dòng sơn chống rỉ đại bàng giá rẻ dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất.

Sơn chống rỉ Đại Bàng giá rẻ
Sơn chống rỉ Đại Bàng giá rẻ

I. Sơn chống rỉ Đại Bàng là gì?

Sơn chống rỉ Đại Bàng là dòng sơn chuyên dùng trên bề mặt sắt thép, kim loại. Với uy tín và thương hiệu sơn chống rỉ Đại Bàng có mặt khắp hầu hết các đại lý sơn chống rỉ trên thị trường Việt Nam. Từ chất lượng tốt thi công nhanh đơn giản cùng giá thành sơn phù hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng nên gần như đây đã trở thành dòng sơn quốc dân. Thông số kĩ thuật:

 • Dễ sử dụng, sơn khô tự nhiên
 • Độ bền uốn, bền màu, bền va đập.
 • Chống rỉ tốt, tạo nên độ bám dính cho lớp sơn phủ tieeos theo.
 • Định mức về sơn chống rỉ: 8-10m2/kg/lớp (phụ thuộc vào thợ và bề mặt thi công để tính chính xác).

II. Hệ thống sản phầm sơn chống rỉ Đại Bàng

Tùy theo mỗi dòng mỗi tính năng, sẽ có những dòng đáp ứng cho từng nhu cầu:

Sơn chống rỉ gốc Alkyd: Chế tạo dựa trên nhựa Alkyd, nhựa tổng hợp, bột màu, bột độn, dung môi hữu cơ và phụ gia đặc biệt. Là lớp sơn bảo vệ sử dụng rộng rãi trên kim loại, gỗ ở điều kiện trong nhà và ngoài trời, yêu cầu chất lượng và kỹ thuật rất cao.

Sơn chống rỉ Epoxy: Dựa trên cơ sở nhựa Epoxy, bột màu chống rỉ, dung môi và chất phụ gia. Là lớp chống rỉ bảo vệ máy móc, nhà xưởng làm bằng sắt thép trong ngành công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp khác.

Sơn chống rỉ 2 thành phần giàu kẽm: Với nguyên lí thành phần gồm nhựa Epoxy, bụi kẽm, dung môi và phụ gia. Là dạng 2 thành phần giàu kẽm được làm lót chống rỉ cho thiết bị máy mốc, cầu cống, trong ngành công nghiệp hóa chất, tàu biển,…

III. Tổng hợp các dòng sơn chống rỉ Đại Bàng giá rẻ

3.1. Sơn chống rỉ đại bàng gốc alkyd

Sơn chống rỉ Đại Bàng gốc Alkyd là loại sơn được chế tạo trên cơ sở nhựa alkyd, nhựa tổng hợp, bột mầu chống rỉ, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sản phẩm này được dùng làm lớp nền chống rỉ cho sắt thép trong nhà, ngoài trời ở điều kiện thường.

son-chong-ri-dai-bang-alkyd.jpg

Quy cách đóng gói: 3kg/lon, 4 lon/thùng và 5kg/hộp, 20kg/hộp

Định mức sơn chống rỉ: 1kg sơn chống rỉ sơn được khoảng từ 8-10m2 sơn/1 lớp (thực tế tùy thuộc vào bề mặt cần sơn và người thợ thi công).

Tính năng nổi bật:

 • Sơn khô tự nhiên, sử dụng dễ dàng.
 • Màng sơn khô đanh, cứng, bám tốt.
 • Bền uốn, bền mầu, bền va đập.
 • Chống rỉ tốt, tạo độ bám dính tốt cho lớp sơn phủ kế tiếp.

3.2. Sơn chống rỉ epoxy đại bàng s.ep-n1

Sơn chống rỉ Epoxy S.EP- N1 Đại Bàng với tính năng chống rỉ vượt trội hơn hẳn so với sơn chống rỉ Alkyd. Sơn chống rỉ epoxy S.EP – N1 được xem là giải pháp tối ưu để bảo vệ kim loại giúp cho bề mặt kim loại không bị han rỉ, kéo dài tuổi thọ và nâng cao thẩm mỹ cho các vật liệu.

son-chong-ri-epoxy-SEP-N1.jpg

Độ phủ lý thuyết: 1kg sơn lót chống rỉ epoxy Đại Bàng sơn được 8-10m2. Trên thực tế thì độ phủ còn phụ thuộc vào bề mặt cần sơn và tay nghề thợ thi công của thợ sơn.

Đóng gói: 5kg/Bộ (A:B=4:1) và 20kg/Bộ (A:B=16:4)

3.3. Sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm Đại Bàng

Sơn chống rỉ Đại Bàng 2 thành phần giàu kẽm là sản phẩm được chế tạo trên cơ sở nhựa epoxy, bụi kẽm, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sơn được dùng làm sơn lót chống rỉ cho cầu cống, thiết bị máy móc. Cấu kiện nhà xưởng, sơn có thể dùng dưới nước, ngoài trời, trong ngành công nghiệp hóa chất, tàu biển.

1kg sơn chống rỉ đại bàng sơn được khoảng từ 8 đến 10m2/1 lớp.

son-chong-ri-2-epoxy-giau-kem-dai-bang.jpg

IV. Đại lý sơn chống rỉ Đại Bàng giá rẻ uy tín

Khi lựa chọn mua sơn tại sonchongri.com quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như:

+ Có hợp đồng cam kết mua bán của công ty dành cho khách hàng 

+ 100% sản phẩm sơn chính hãng nhập tại kho nhà máy.

+  Xuất hóa đơn VAT có dấu đỏ của hãng chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm sơn.

 • Để tránh mua phải SƠN GIẢ khách hàng nên nhận sơn trực tiếp tại kho nhà máy được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp miễn phí 0862.293.295
 • Chúng tôi xin cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị hợp đồng nếu khách hàng phát hiện có sai phạm như: cung cấp SƠN GIẢ, SƠN NHÁI, SƠN KÉM CHẤT LƯỢNG
 • Hỗ trợ khách hàng nhận biết sơn thật sơn giả. Tư vấn MIỄN PHÍ quy trình, chi phí, chất lượng thi công sơn, phối mầu sơn…
 • Chế độ bảo hành dài hạn khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói
 • Cung cấp và giới thiệu đến khách hàng đội thợ thi công tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm.
dai-ly-son-chong-ri-dai-bang.jpg

Trên đây là các dòng sơn chống rỉ Đại bàng giá rẻ và đại lý sơn chống rỉ đại bàng tốt nhất mà sonchongri.com gửi đến bạn. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sơn chống rỉ Đại Bàng cho công trình của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.